เสื้อผ้าแฟชั่น เสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่ง เสื้อกันหนาวพร้อมส่ง เสื้อหนาวพร้อมส่ง เสื้อโค้ทพร้อมส่ง เสื้อผ้าเกาหลีพร้อมส่ง กว่า 500 รายการ

 
 
 

 

 

 

 

เสื้อผ้าแฟชั่น ผู้หญิง การแต่งตัว

 

 

 

สาวๆ วัยรุ่น วัยทำงานที่ชอบการแต่งต้ว ตามแฟชั่น บางคนอาจจะลืมชุดทำงานเดิมๆ ที่แขวนในตู้เสื้อผ้าไปแล้วก็ได้ ลองเปิดตู้หยิบเอาชุดทำงานเก่าๆ ที่เคยใส่ เอากลับมาปรับเปลี่ยนให้ดูทันสมัย เพียงแค่นี้เราก็จะได้ชุดทำงานชุดใหม่ที่ดูเก๋ๆ ไม่แพ้แฟชั่นในยุคนี้ก็ได้นะคะใครจะไปรู้

สาวๆ บางคนอาจจะคิดหนักถ้าจะต้องซื้อชุดทำงานใหม่ทั้งหมด แต่อย่าลืมนะคะว่าไอเท็มเดิมๆ ที่คุณมีก็สามารถนำมาปรับเปลี่ยนใหม่ได้ลองดูสิคะ...

ไอเท็มชิ้นหลักๆ ในตู้เสื้อผ้า

เบลเซอร์  เมื่อใส่คู่กับชุดสูทกระโปรงหรือกางเกงสีดำ เทา เบจ หรือน้ำตาล ก็ช่วยสร้างลุคทำงานได้แล้ว

เดรสเชิ้ต  เรียบเก๋และดูดี เมื่อคาดเข็มขัดแล้วใส่กับรองเท้าส้นสูง ก็ทำให้ดูเนี้ยบได้ทันที

เดรสและจั๊มพ์สูท  เมื่อเติมเบลเซอร์ทับเข้าไปจะทำให้ดูภูมิฐานขึ้น

 

กระโปรงทรงดินสอ เมื่่อใส่คู่กับเสื้อเชิ้ตโดยใส่ชายเสื้อเข้าไปในกระโปรง แล้วคาดเข็มขัดทับก็ดูดีแล้ว ถ้าอยากดูเป็นทางการก็เติมเสื้อนอกทับเข้าไปอีกตัว

แอ็กเซสซอรี่  เครื่องประดับเก๋ๆ ที่ช่วยเติมความสดใสในวันทำงาน จะทำให้คุณไม่รู้สึกเหมือนกับว่ากำลังใส่ชุดสูทเชยๆ ที่แสนน่าเบื่ออยู่

            เพียงแค่ปรับเปลี่ยนเสื้อตัวนั้นมาเข้ากับกระโปรงตัวนี้  แล้วเอามาจับคู่กับสร้อยคอ หรือกำไลเก๋ๆ  หรืออาจจะเป็นรองเท้าสวยๆ มีสีสันสักคู่ แค่นี้ก็ทำให้ชุดทำงานเดิมๆ กลายเป็นชุดใหม่ที่ดูทันสมัยไม่เชย ลองดูนะคะสาวๆ

 

ขอบคุณที่มา : www.108health.com

www.mybeautifulfashion.com แหล่งรวมเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่ง

Bookmark and Share