เสื้อผ้าแฟชั่น เสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่ง เสื้อกันหนาวพร้อมส่ง เสื้อหนาวพร้อมส่ง เสื้อโค้ทพร้อมส่ง เสื้อผ้าเกาหลีพร้อมส่ง กว่า 500 รายการ

 
 
 

 

หัวข้อ : เสื้อผ้าแฟชั่น ผู้หญิง การแต่งตัว

 

 

 

 หมวกกันแดดสวยๆ พร้อมเคล็ดลับการเลือกให้เหมาะกับตัวเอง ช่วงนี้แดดแรงมากๆ สาวๆที่ชอบออกแดด หรือไปเที่ยวทะเล แต่ไม่อยากกางร่มให้เกะกะ ลองมาสวมหมวกเก๋ๆ กัน

 

หมวกกันแดดสวยๆ พร้อมเคล็ดลับการเลือกให้เหมาะกับตัวเอง

หน้าร้อนจนปรอทแทบทะลุอย่างนี้ จะไปที่ไหน ๆ ก็เลี่ยงแดดจัดจ้าไม่ได้ ถ้าอย่างนั้นต้องหาอะไรมาเป็นปราการป้องกันศีรษะจากความร้อนแรงจากแสงแดด หลาย ๆ คนคงกำลังคิดถึงร่ม แต่ก็อย่าลืม "หมวก" ซึ่งเป็นตัวช่วยที่ดีอีกตัวหนึ่งไปเสียนะคะ ผู้หญิงหลาย ๆ คน ไม่ค่อยชอบใส่หมวกกันเท่าไหร่ เพราะคิดว่าใส่แล้วไม่เห็นเข้ากับใบหน้า ถ้าใครมีความคิดเช่นนี้ ลองมาดูวิธีการเลือกหมวกให้เข้ากับรูปหน้าแบบต่าง ๆ กันดีกว่าค่ะ

 
ใครมีใบหน้ารูปไข่นับว่าโชคดีสุด ๆ เพราะเข้ากับหมวกทรงต่าง ๆ ได้ง่าย แต่ที่พลาดไม่ได้สำหรับซัมเมอร์นี้ก็ต้องหมวกทรงฟักทอง (newsboy hats) และหมวกปีกแคบ (fedoras) ที่กำลังอินเทรนด์สุด ๆ ลองใส่หมวกในรูปแบบต่าง ๆ กัน ทั้งใส่ด้านหน้า ใส่กลับหลัง ใส่ให้ปัดไปด้านข้าง เพื่อได้ลุคที่แปลกตา แต่หมวกทรงต้องห้ามหนึ่งเดียวของใบหน้ารูปไข่ คือหมวกทรงที่ตัวหมวกแคบกว่าโหนกแก้มทั้งสองข้างค่ะ

  ใบหน้ารูปหัวใจก็นับเป็นอีกหนึ่งรูปหน้าที่ใส่หมวกได้น่ารักน่าชัง ลองหมวกเบเรท์ (beret) หมวกทรงกระดิ่ง (cloche) และหมวกที่มีปีกไม่กว้างจนเกินไป จะเข้ากับรูปหน้าทรงหัวใจได้เป็นอย่างดี

  สาว ๆ หน้าทรงกลมให้เลือกหมวกทรงที่พรางให้หน้าดูมีความเรียวมากขึ้น อย่างหมวกปีกกว้าง หมวกกันแดดปีกใหญ่ ๆ ที่จะช่วยทำให้ใบหน้าดูเล็กลงได้ด้วย ส่วนหมวกแบบที่ต้องเลี่ยงคือทรงเตี้ย และหมวกปีกแคบ

  ใบหน้ารูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าต้องหลีกเลี่ยงหมวกทรงเหลี่ยมที่จะทำให้หน้ายิ่งดูเป็นเหลี่ยมมากขึ้นและยาวขึ้นอีก ให้ลองหมวกทรงเตี้ย ๆ ที่จะช่วยลดทอนความยาวของใบหน้าออกไปได้บ้าง แต่อย่างไรซะสาวหน้ารูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าก็ดูโดดเด่นกับหมวกที่มีการประดับประดาดอกไม้หรือโบว์ เพราะรับกับใบหน้าได้เป็นอย่างดี

  หน้ารูปเหลี่ยมที่มีความกว้างและความยาวของใบหน้าพอ ๆ กัน ให้เลี่ยงหมวกทรงเหลี่ยมเช่นเดียวกับสาวที่มีใบหน้ารูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า แต่ให้เลือกหมวกปีกกว้างหรือหมวกที่มีเส้นโค้งเยอะ ๆ จะช่วยให้ใบหน้าดูนุ่มนวลลงได้ค่ะ 

หมวกกันแดดสวยๆ พร้อมเคล็ดลับการเลือกให้เหมาะสมกับตัวเอง

หมวกกันแดดสวยๆ พร้อมเคล็ดลับการเลือกให้เหมาะสมกับตัวเอง

หมวกกันแดดสวยๆ พร้อมเคล็ดลับการเลือกให้เหมาะสมกับตัวเอง

 

ขอบคุณที่มา : www.bloggang.com

www.mybeautifulfashion.com แหล่งรวมเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่ง

 

Bookmark and Share