เสื้อผ้าแฟชั่น เสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่ง เสื้อกันหนาวพร้อมส่ง เสื้อหนาวพร้อมส่ง เสื้อโค้ทพร้อมส่ง เสื้อผ้าเกาหลีพร้อมส่ง กว่า 500 รายการ

 
 
 

                    

หัวข้อ : เสื้อผ้าแฟชั่น ผู้หญิง การแต่งตัว

 

 

Mix and Match เสื้อผ้าแฟชั่นลายขวางให้สนุก

 

 

 

 

เทรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นที่กำลังมา เรียกได้ว่าเป็นลายคลาสสิค ไม่มีทางเอาท์แน่นอน เพราะสาวๆ จะหยิบมาใส่ได้เรื่อยๆ นั้นคือ เสื้อลายขวาง ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากกะลาสีเรือนั่นเอง วันนี้ Daily Intrend มีวิธีการมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าแฟชั่นลายขวางมาแนะนำ

 

เริ่มที่สาวตัวเล็ก ควรเลือกเสื้อผ้าลายขวางตาเล็กๆ ถี่ๆ จะช่วยให้คุณดูมีเนื้อมีหนังขึ้น 

 

สาวร่างท้วม ควรเลือกเสื้อผ้าลายขวางท่อนบนแล้วใต้อกต่อด้วยผ้าสีพื้นด้านล่าง ถ้าเป็นชุดเดรสควรเลือกลายขวางบนเสื้อ หรือกระโปรง

อย่างใดอย่างหนึ่ง

 

ส่วนสาวๆ คนไหนที่อยากอกใหญ่ ควรใส่เสื้อผ้าลายขวางสีอ่อนๆ คาดตรงหน้าอกพอดี รับรองว่าขนาดดูเพิ่มในทันตา และสาวที่อยากให้
อกเล็กลง ให้สวมเสื้อผ้าลายขวางคอวี หรือแบบซิปผ่าหน้ารูปตัววี ควรเลือกแบบที่มีสีสันสดใส จะช่วยพรางตา และดึงดูดความสนใจจากหน้าอกของคุณไปได้

 

สุดท้าย สาวเท่ห์แนวร็อค นำเสื้อลายขวางมาใส่กับกางเกงยีนส์ แล้วสวมทับด้วยแจ็กเก็ตหรือเสื้อกั๊ก เพียงเท่านี้คุณก็ดูเท่ห์แล้ว

 

สำหรับสีสันของเสื้อผ้าแฟชั่นลายขวาง สีคลาสสิคตลอดกาลต้อง สีขาว - ดำ ถ้าสาวคนไหนกำลังจะเลือกซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นลายขวางขอแนะนำ สีน้ำเงิน - ขาว แบบกะลาสีดั้งเดิม ก็สามารถใส่ได้ทุกซีซั่น ไม่เอาท์แน่นอน 

 

หากคุณไม่มั่นใจที่จะสวมเสื้อ กระโปรง หรือกางเกงลายนี้ ลองเปลี่ยนลายขวางเป็นแอคเซสเซอรี่ เช่น กำไล ต่างหู กระเป๋า คุณก็สามารถเป็นสาวอินเทรนด์ได้

 

        ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจากเดลินิวส์

         www.mybeautifulfashion.com แหล่งรวมเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่ง

  

 Bookmark and Share